0972807987 hongnhungpaper65@gmail.com

Khăn ăn (Napkin) ngày nay là 1 sản phẩm không thể thiếu trong sinh hoạt của từng gia đình, các nơi phục vụ, tổ chức các buổi tiệc chung vui. Ngoài tính năng lau mặt, khăn còn dùng để lau chén đũa trước khi dùng. khăn cũng là vật trang trí xếp hình trang điểm bàn tiệc thêm phần sang trọng.

  • Khi việc lựa chọn cho buổi tiệc vui, chúng ta chỉ quan tâm đến giá rẻ, độ phồng to của bao gói sản phẩm mà quên đi phần chất lượng của sản phẩm. Đã không ít những chuyện dở khóc dở cười khi các nam thanh nữ tú, các Ông Bà ăn mặc sang trọng lại dễ trở thành người bị cười cợt bởi lau khăn giấy kém chất lượng nên chúng đã mủn rách và bám vào râu, tóc thậm chí cả mép khi dùng xong bữa súp cua... ui trời, quả là không hay tý nào.
  • Với chúng tôi, ngoài mẫu mã thì phần chất lượng của từng sản phẩm là mục tiêu và là yếu tố tiên quyết gắn liền với thương hiệu CANARY trong hơn 20 năm qua. Hãy chọ sản phẩn Khăn ăn của chúng tôi để yên tâm cho buổi tiệc sang trọng và vui vẻ của mọi nhà.
  • LƯU Ý: HIỆN NAY CÓ RẤT NHIỀU (VÀI CHỤC) CÁC NHÃN HIỆU NHÁI HÀNG CỦA KHĂN ĂN CANARY (SẢN PHẨM CHÚNG TÔI THIẾT KẾ VÀ ĐÃ ĐK NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN), VỀ MẦU SẮC, CÁC VIỀN TRANG TRÍ VÀ CẢ 2 BÔNG HOA MẦU TRẮNG CHÍNH GIỮA BAO BÌ. ĐỂ CHỌN ĐÚNG SẢN PHẨM TỐT CỦA TIPACO, QUÝ KHÁCH CHỈ MUA KHI CÓ LOGO HÌNH CHÚ CHIM HOÀNG YẾN VÀ CHỮ CANARY MẦU ĐỎ NẰM Ở GÓC TRÁI BÊN DƯỚI MẶT CHÍNH DIỆN CỦA BAO BÌ SẢN PHẨM. 
0972807987